Các câu hỏi thường gặp về VPS

Bảng điều khiển lưu trữ web như Plesk hoặc cPanel được sử dụng để làm gì ?

Plesk và cPanel là Bảng cấu hình máy chủ để định cấu hình máy chủ web của bạn.
Họ cung cấp cho bạn một giao diện đơn giản hóa cách bạn quản lý nhiều trang web và dịch vụ được liên kết với máy chủ mà không cần có kiến ​​thức kỹ thuật. Những ứng dụng này cũng tự động hóa các quy trình quản trị.
Khi khách hàng đặt mua VPS AppTeng, chúng tôi cũng cung cấp giấy phép cho các bảng điều khiển này. Chúng tôi cũng cung cấp giấy phép Plesk 10 tên miền trong phạm vi Cloud VPS của chúng tôi.

Những lợi thế của VPS, so với một máy chủ chuyên dụng là gì ?

Máy chủ VPS được điều chỉnh để lưu trữ hầu hết các loại nội dung trực tuyến, cho các dự án có quy mô vừa phải.
Chúng tôi đề xuất bạn nên sử dụng máy chủ chuyên dụng nếu bạn muốn có toàn quyền kiểm soát phần cứng của mình, xây dựng các giải pháp với kiến ​​trúc phức tạp hơn, tạo cơ sở hạ tầng bao gồm mạng riêng hoặc triển khai các giải pháp phi web phức tạp.
Nếu bạn đang phát triển các dự án web đang phát triển nhanh và cần cơ sở hạ tầng linh hoạt, phức tạp hơn, chúng tôi khuyên bạn nên chọn sử dụng Cloud VPS. Sau đó, bạn có thể chuyển sang máy chủ chuyên dụng hoặc giải pháp Cloud.

Mất bao lâu để kích hoạt VPS?

Khi bạn đã xác nhận thanh toán của mình, sẽ cần tối đa 2h trước khi VPS của bạn khả dụng.
Bạn có thể phải chờ lâu hơn nếu chi tiết thanh toán được cung cấp cho đơn đặt hàng của bạn cần được xác thực theo cách thủ công, như một phần của chính sách chống gian lận của chúng tôi.

Tôi sẽ nhận được Tên miền hoặc dịch vụ Email đi kèm với VPS của tôi chứ ?

Không, nhưng bạn có thể đăng ký thêm các dịch vụ này thông qua https://apptengplus.com

Những hệ điều hành nào tương thích với VPS ?

Tất cả các hệ điều hành của chúng tôi được liệt kê trên trang web của chúng tôi. Danh sách này sẽ được cập nhật trong thời gian thực.

Sự khác biệt giữa các giải pháp VPS và Cloud là gì ?

Với VPS, bạn có được một máy chủ có mức giá phải chăng nhất. Giải pháp này được điều chỉnh để phù hợp với các ứng dụng không quan trọng không cần nhiều tài nguyên, vì tài nguyên của máy chủ vật lý được chia sẻ với các VPS khác.
Nếu bạn cần tài nguyên được đảm bảo hoặc đang tìm cách xây dựng cơ sở hạ tầng với nhiều máy chủ, thì các giải pháp Cloud của chúng tôi có thể phù hợp hơn với nhu cầu của bạn. Mạng riêng AppTeng (vRack) cũng được cung cấp với dịch vụ này, không giống như VPS.

Sự khác nhau giữa VPS và Hosting ?

Đối với Hosting, bạn được cung cấp một máy chủ có cài đặt sẵn DirectAdmin, Plesk hoặc Cpanel. Sau đó, bạn có thể sử dụng nó để quản lý trang web của mình, nhưng bạn không phải là quản trị viên của dịch vụ này, nghĩa là bạn chỉ được sử dụng giới hạn các tài nguyên hạn chế.
Với VPS, bạn có được một máy chủ ảo mà bạn có thể sử dụng theo ý của mình. Bạn là quản trị viên và bạn có thể sử dụng nó cho bất cứ điều gì bạn muốn.

Làm thế nào để tôi đăng nhập vào VPS của mình ?

Tùy thuộc vào hệ điều hành bạn đang sử dụng (Linux hoặc Windows), có một số cách bạn có thể đăng nhập vào VPS của mình.
Bạn có thể đọc các hướng dẫn hoặc liên hệ với chúng tôi.

Làm thế nào để di chuyển dữ liệu của tôi từ Hosting sang VPS?

Bạn chịu trách nhiệm di chuyển dữ liệu của bạn và thực hiện trỏ tên miền của bạn vào VPS, nếu cần.
Nếu bạn cần giúp đỡ với điều này, xin vui lòng đọc các hướng dẫn của chúng tôi.

Hệ điều hành nào được cài đặt trên VPS của tôi ?

Khi bạn đặt hàng VPS, bạn có thể chọn hệ điều hành nào bạn muốn cài đặt trên nó: Linux hoặc Windows. Bạn cũng có thể chọn có muốn có bảng điều khiển Panel hay không (ví dụ Plesk) hoặc CMS (ví dụ: WordPress).
Nếu bạn đổi ý sau này, bạn có thể phải cài đặt lại VPS. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng khi bạn cài đặt lại VPS, tất cả dữ liệu được lưu trữ trên đó sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Làm thế nào để cài đặt cấu hình VPS của tôi ?

Điều này phụ thuộc hoàn toàn vào hệ điều hành bạn đã chọn và vào cấu hình bạn muốn áp dụng.
Đối với các thao tác phổ biến: thông qua máy tính để bàn từ xa (Windows), trong các dòng lệnh SSH qua Linux, với bảng điều khiển Panel (Plesk, cPanel), thông qua các giải pháp được triển khai trên máy chủ (ví dụ: CMS).
Đối với các thay đổi quan trọng (ví dụ: nâng cấp VPS của bạn, định cấu hình mật khẩu, quyền hoặc thêm tùy chọn): thông qua mở Vé hỗ trợ tại https://apptengplus.com

Tôi có thể lưu trữ nhiều Website trên VPS không ?

Có, bạn có thể lưu trữ nhiều trang web trên VPS của mình bằng máy chủ ảo. Bạn sẽ cần tạo một số thư mục, sau đó phân bổ một thư mục cho mỗi trang web.
Để đơn giản hóa điều này, chúng tôi đề xuất bạn nên cài đặt bảng điều khiển nhiều trang. Nếu bạn chọn VPS Cloud, bạn cũng sẽ nhận được giấy phép Plesk Panel miễn phí, để lưu trữ tối đa 10 trang web trên máy chủ ảo của bạn.

VPS của tôi có được sao lưu không ?

AppTeng có thể sao chép dữ liệu của bạn như một phần của hoạt động nội bộ của chúng tôi, chẳng hạn như bảo trì. Tuy nhiên, đây không phải là một đảm bảo chống lại việc mất dữ liệu của bạn. Bạn chịu trách nhiệm tạo bản sao lưu của riêng bạn.
Để thực hiện việc này, bạn có thể sử dụng các tùy chọn sao lưu sau: Ảnh chụp nhanh (SSD VPS và Cloud VPS) hoặc Sao lưu tự động (Cloud VPS).

Tôi dự định cài đặt nhiều Website trên VPS của mình

Bạn cần nhiều hơn 2 GB RAM, đặc biệt nếu bạn đang lưu trữ cả cơ sở dữ liệu và ứng dụng web.

Tôi nên chọn Linux hoặc Windows cho VPS của mình ?

Kỹ năng, thói quen và phần mềm bạn chạy trên máy chủ sẽ quyết định lựa chọn của bạn.
Nếu bạn là nhà phát triển .NET hoặc nếu bạn đang nghĩ về việc triển khai các ứng dụng từ Microsoft hoặc được thiết kế cho các nền tảng này, thì máy chủ Windows thường là sự lựa chọn tốt nhất
Nếu bạn sử dụng các công nghệ nguồn mở, bạn có thể cài đặt hầu hết các công nghệ này (CMS, PHP, Mysql …) dễ dàng hơn trong môi trường Linux nếu bạn có các kỹ năng cần thiết.

Website của tôi đã có số lượng lớn khách truy cập

Bạn nên chuyển qua sử dụng Cloud để đảm bảo cho băng thông, cho an toàn dữ liệu cũng như nâng cấp khi cần thiết.

Tôi có rất nhiều nội dung và File

Bạn luôn có thể nâng cấp, vì vậy hãy ước tính khối lượng của nội dung mà không phải lo lắng về sự tăng trưởng. Nếu tổng khối lượng dữ liệu được lưu trữ của dự án của bạn vượt quá khối lượng mà VPS của chúng tôi cung cấp, chúng tôi chắc chắn sẽ có giải pháp để cung cấp cho bạn.

Tôi có dữ liệu rất nhạy cảm

Hãy sử dụng các phiên bản Cloud như là lựa chọn ưa thích của bạn vì các tùy chọn dự phòng và tính sẵn sàng cao.

Tôi sử dụng cơ sở dữ liệu

Hãy nhớ dành một số bộ nhớ cho cơ sở dữ liệu của bạn, vì cơ sở dữ liệu nhận được nhiều yêu cầu có thể tiêu thụ một lượng lớn RAM.

Tôi nên lưu trữ mọi thứ trên một VPS hay nhiều VPS

Bạn có thể tách cơ sở dữ liệu và nội dung trên các VPS khác nhau. Mỗi nội dung trên một VPS sẽ tiêu thụ ít tài nguyên hơn một VPS quản lý mọi thứ.

Tôi có sử dụng bảng điều khiển Plesk, Cpanel, DirectAdmin...

Cả DirectAdmin, Plesk và cPanel đều ngốn tài nguyên, vì vậy hãy đảm bảo bạn có 2 GB RAM nếu bạn có kế hoạch lưu trữ nhiều Website lớn; và đừng quên mua bản quyền sử dụng.

Tôi có sử dụng Website động

Website động kết hợp nhiều lớp ứng dụng phát triển và dựa vào hiển thị trang động, đòi hỏi nhiều CPU và RAM hơn so với một trang web đơn giản.

Tôi nên định vị địa lý VPS của mình ở đâu và tại sao ?

Cho dù bạn muốn cung cấp cho người dùng trải nghiệm thú vị hơn hoặc cải thiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) cho trang web của bạn bằng cách làm cho nó nhanh hơn, định vị địa lý dịch vụ lưu trữ web của bạn ở quốc gia nơi đối tượng của bạn mạnh nhất là một chiến lược rất có lợi.

Xác định người dùng của bạn bằng công cụ phân tích trang web để đánh giá đối tượng của bạn. Sau đó nhìn vào các Trung tâm dữ liệu do AppTeng đề xuất để xác định chiến lược phân phối của bạn và xác định vị trí VPS của bạn gần nơi tập trung đối tượng của bạn.

Bạn cũng có thể sao chép VPS của mình nếu bạn có số lượng người dùng cao ở các địa điểm khác nhau, nhưng bạn nên xem xét khoảng cách để trao đổi dữ liệu và đáp ứng nếu cần liên lạc giữa các máy chủ khác nhau.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ CDN của chúng tôi, đó là cách giúp Website của bạn có mặt nhanh chóng tại 40 địa điểm trên toàn cầu với chi phí thấp.

Làm thế nào tôi nên đánh giá nhu cầu trong tương lai của tôi ?

Giữ cho nó đơn giản … đừng lo lắng về nó! Chúng tôi nhận thức rõ rằng các yêu cầu của bạn sẽ thay đổi theo thời gian và đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định hỗ trợ các dự án của bạn trong một thời gian dài. RAM bạn cần bây giờ không nhất thiết là thứ bạn sẽ cần vào ngày mai và điều tương tự cũng đúng với đĩa và các tài nguyên khác. Vì lý do đó, chúng tôi đã thực hiện các giải pháp của mình có thể mở rộng và nâng cấp rất nhanh: bạn có thể mở rộng quy mô VPS của mình bất cứ lúc nào chỉ trong vài cú nhấp chuột cho một mô hình hoặc loạt mạnh mẽ hơn.

Làm thế nào tôi có thể quản lý nhiều Website trên VPS?

Bạn có muốn làm chủ nhiều trang web lưu trữ? Bạn có muốn một cái nhìn tập trung và đơn giản hóa tất cả các dự án web bạn có trên VPS của mình không?
Kiểm soát các trang web của bạn mà không phải học cách quản lý máy chủ, hãy sử dụng các Panel có sẵn với VPS của chúng tôi như: Plesk, cPanel, DirectAdmin…

Tôi có được hỗ trợ kỹ thuật cho dữ liệu của mình trên VPS không?

AppTeng cung cấp cho bạn một máy chủ ảo mà bạn có thể sử dụng để lưu trữ dữ liệu, trang web và ứng dụng của mình. Chúng tôi không có khả năng hoặc quyền truy cập dữ liệu của bạn hoặc cấu hình của bạn.
Do đó, chúng tôi không thể hỗ trợ bạn cấu hình phần mềm cho VPS của bạn.

AppTeng sẽ cung cấp loại hỗ trợ nào cho việc sử dụng VPS của tôi ?

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc Mở vé hỗ trợ tại https://apptengplus.com. Chúng tôi cũng có thể can thiệp vào VPS của bạn nếu có vấn đề về phần cứng và trong một phạm vi hạn chế, chúng tôi có thể giúp bạn định cấu hình các tùy chọn cho VPS của mình. Tuy nhiên, chúng tôi không thể giúp bạn cấu hình phần mềm trên VPS của bạn.
Bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ của chúng tôi qua số điện thoại +84.904.528.731 và chúng tôi có thể cung cấp cho bạn hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn bán hàng từ thứ Hai đến thứ Sáu, 9:00 sáng – 6:00 tối.

Tôi có thể tìm hướng dẫn cài đặt VPS ở đâu ?

Vui lòng xem các hướng dẫn của chúng tôi tại https://apptengplus.com

Tôi vừa cài đặt một VPS. Tại sao một số dịch vụ bị vô hiệu hóa trong Bảng điều khiển của tôi ?

Tình trạng này là bình thường, vì một số hệ điều hành không cài đặt sẵn tất cả các dịch vụ có sẵn (SMTP, HTTP, DNS, v.v.). Bạn sẽ cần cài đặt và khởi chạy các dịch vụ này khi bạn yêu cầu chúng.

Băng thông được phân bổ cho VPS của tôi có được đảm bảo không ?

Băng thông được liệt kê trên https://apptengplus.com của chúng tôi được đảm bảo. Đây sẽ là băng thông tối thiểu được phân bổ cho các dịch vụ của bạn.

VPS có tương thích với vRack không ?

Các VPS của chúng tôi không tương thích với vRack. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ này, các phiên bản Cloud của chúng tôi có thể phù hợp hơn với bạn.

Làm thế nào để thay đổi mật khẩu root cho VPS của tôi ?

Vui lòng tham khảo các hướng dẫn của chúng tôi tại https://apptengplus.com

Chế độ WinPE có khả dụng trên các VPS không ?

Tùy chọn này hiện không có sẵn cho các giải pháp VPS của chúng tôi.

Phiên bản PHP / MySQL nào được cài đặt trên hệ điều hành với CMS ?

Các phiên bản PHP / My SQL được cài đặt luôn là các phiên bản mới nhất được cung cấp bởi các nhà xuất bản CMS. Nói chung, có một khoảng cách vài ngày giữa bản phát hành chính thức của họ và thời điểm mà chúng được cung cấp cho tất cả các khách hàng của chúng tôi.
Tuy nhiên, chúng tôi đôi khi có thể cung cấp cho khách hàng cơ hội để thử nghiệm các phiên bản mới trước khi chúng được phát hành.

Làm thế nào để thay đổi hệ điều hành được cài đặt trên VPS của tôi ?

Gửi yêu cầu hỗ trợ cho chúng tôi tại https://apptengplus.com để chúng tôi hỗ trợ cài đặt lại các VPS của bạn, nếu bạn không thể tự thực hiện.

Quan trọng: vui lòng đảm bảo rằng bạn đã sao lưu dữ liệu của mình trước khi chúng tôi khởi chạy lại cài đặt.

AppTeng Anti-DDoS là gì và được sử dụng để làm gì ?

AppTeng Anti-DDoS là hệ thống bảo vệ của chúng tôi chống lại các cuộc tấn công từ chối dịch vụ phân tán (DDoS). Những cuộc tấn công này nhằm mục đích thỏa hiệp các máy chủ bằng cách làm ngập chúng với lưu lượng không mong muốn từ các máy bị nhiễm (botnet). Máy chủ của nạn nhân sau đó bị tràn ngập với hàng ngàn yêu cầu kết nối mỗi giây, khiến nó không khả dụng.
Các cuộc tấn công từ chối dịch vụ đang ngày càng trở nên phổ biến. Mỗi ngày, chúng tôi chặn hơn 2.000 cuộc tấn công vào mạng của chúng tôi.
AppTeng Anti-DDoS đã được bao gồm trong tất cả các máy chủ của chúng tôi.

AppTeng Anti-DDoS hoạt động như thế nào ?

Nó dựa trên một hệ thống giảm thiểu, phân tích các kết nối trên mạng của chúng tôi. Ngay khi nhận thấy sự bất thường (ví dụ: có quá nhiều kết nối đồng thời từ cùng một máy chủ), nó sẽ chặn lưu lượng truy cập bất hợp pháp, do đó nó không ảnh hưởng đến các dịch vụ của chúng tôi.

Nếu tôi cần thêm dung lượng đĩa tôi cần phải làm gì ?

Bạn có hai lựa chọn:

  • Chuyển VPS của bạn sang kiểu máy có nhiều dung lượng đĩa hơn, nếu có thể trong phạm vi bạn đã chọn.
  • Thêm một đĩa bổ sung, từ 50 GB đến 500 GB.
Tôi có thể tăng dung lượng của một đĩa bổ sung không ?

Không, vì một đĩa bổ sung có kích thước được xác định trước. Để có thêm dung lượng đĩa, bạn sẽ cần xóa đĩa bổ sung và đặt một đĩa mới.
Quan trọng: dữ liệu được lưu trữ trên đĩa bổ sung sẽ bị xóa khi bạn xóa nó. Do đó, bạn sẽ cần thực hiện sao lưu toàn bộ trước khi xóa nó, sau đó khôi phục lại bản sao lưu của bạn vào đĩa bổ sung mới.

IP bổ sung được sử dụng để làm gì ?

VPS của chúng tôi được phân phối với địa chỉ IPv4 và IPv6. Tuy nhiên, bạn có thể thêm tối đa 16 địa chỉ IPv4 bổ sung.
Những địa chỉ định vị địa lý này sẽ cải thiện thứ hạng SEO của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng chúng để chuyển hướng lưu lượng truy cập đến VPS của mình đến một máy chủ AppTeng khác, ví dụ như một phần của kế hoạch khắc phục thảm họa (DRP).

Làm thế nào để định vị địa lý làm việc ?

Địa chỉ IP được xác định trên internet là một quốc tịch cụ thể. Điều này rất quan trọng, đặc biệt đối với các công cụ tìm kiếm. Khi người dùng web sử dụng các công cụ tìm kiếm, kết quả hàng đầu được hiển thị sẽ là các trang web có địa chỉ IP có cùng quốc gia với người thực hiện tìm kiếm.

Bạn muốn thứ hạng SEO của trang web của bạn cao như ở Pháp như ở Anh không? Chỉ cần thêm một IP địa lý bổ sung ở Pháp và trỏ nó đến trang web của bạn.

Những quốc gia nào tôi có thể nhận được IP định vị địa lý ?

Khi bạn đặt thêm một địa chỉ IP, bạn có thể chọn từ 13 quốc gia: Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Anh, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Ireland, Cộng hòa Séc, Hà Lan, Phần Lan, Litva và Bỉ.

Một IP bổ sung có giá bao nhiêu ?

Nó có giá từ 190.000 đồng cho thiết lập IP (phân bổ nó và định tuyến nó trên mạng của chúng tôi). Sau đó, địa chỉ IP này là miễn phí và sẽ được gia hạn hàng tháng mà không mất thêm chi phí.

Tôi vừa đặt mua một IP bổ sung. Tôi làm gì tiếp theo ?

Chúng tôi đảm bảo rằng các IP bổ sung của bạn được chuyển đến VPS của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ cần định cấu hình chúng, để hệ điều hành của bạn (Linux hoặc Windows) có thể làm cho chúng hoạt động.
Để biết thêm thông tin, xin vui lòng tham khảo phạm vi hướng dẫn của chúng tôi tại https://apptengplus.com

Tôi có cần thêm IP không ?

Bạn có thể cần thêm IP vào VPS của mình trong một số trường hợp:

  • Cài đặt chứng chỉ SSL;
  • Đính kèm một địa chỉ IP chuyên dụng cho mọi trang web được lưu trữ trên máy chủ của bạn (nếu bạn không, các trang web sẽ tự động được liên kết với IP của máy chủ);
  • Sử dụng IP riêng cho các kênh khác nhau (web, ứng dụng di động, v.v.);
  • Phân bổ các IP khác nhau cho các dịch vụ khác nhau (CMS, cơ sở dữ liệu, v.v.);
  • Phân bổ một số IP vào một trang web. Điều này có thể đặc biệt hữu ích cho các trang web đa ngôn ngữ, cho phép mỗi tên miền (mysite.co.uk, mysite.es, mysite.it, mysite.ca, v.v.) được đặt tại quốc gia hoặc khu vực ngôn ngữ có liên quan: một sự bổ sung tuyệt vời cho bạn chiến lược SEO quốc tế.
Tôi có thể nâng cấp VPS của mình không ?

Bạn có thể tăng sức mạnh của VPS bất cứ lúc nào, chỉ cần gửi vé yêu cầu hỗ trợ cho chúng tôi tại https://apptengplus.com
Quan trọng: bạn chỉ có thể thực hiện việc này trong cùng phạm vi (ví dụ: Cloud sang Cloud khác) và đến máy chủ có khối lượng cao hơn. Nếu bạn muốn di chuyển dữ liệu của mình theo bất kỳ cách nào khác, bạn sẽ cần phải đặt hàng một VPS mới và định cấu hình thủ công.

Tôi có thể di chuyển nội dung của mình từ VPS này sang VPS khác không ?

Khi bạn nâng cấp VPS, nội dung của bạn sẽ được di chuyển tự động – bạn sẽ không cần phải làm gì cả. Chúng tôi cũng sẽ đảm bảo rằng dịch vụ của bạn vẫn trực tuyến.
Nếu bạn sử dụng Cloud, bạn cũng có thể chọn giữa tăng kích thước phân vùng hoặc tạo phân vùng bổ sung. Tất cả các chi tiết sẽ được cung cấp cho bạn trong một Email được gửi sau khi cập nhật.

Tôi có thể biến VPS của mình thành phiên bản Cloud không ?

Không, hiện tại không thể biến VPS của bạn thành phiên bản Cloud.

Điều gì sẽ xảy ra khi tôi nâng cấp VPS của mình ?

Toàn bộ hệ thống của bạn (HĐH, phần mềm, cài đặt cấu hình) đã được lưu và bạn chỉ cần tạo phân vùng đĩa. Hoạt động được chúng tôi thực hiện.
Về hóa đơn của bạn, bạn sẽ trả phí nâng cấp một lần và mọi số dư còn lại bạn có sẽ được đưa vào VPS mới của bạn.

Tôi có thể chuyển VPS của mình từ trung tâm dữ liệu này sang trung tâm dữ liệu khác (ví dụ từ trung tâm dữ liệu ở Anh sang trung tâm Ba Lan) không ?

Tính năng này hiện không có sẵn. Một VPS không thể được di chuyển hoặc sao chép sang trung tâm dữ liệu khác.
Tuy nhiên, bạn có thể đặt hàng VPS ở một vị trí khác và chuyển dữ liệu của bạn theo cách thủ công. Xin lưu ý rằng nếu bạn làm điều này, máy chủ mới của bạn sẽ có các địa chỉ IP khác nhau.

Tôi có thể tăng dung lượng đĩa trên VPS của mình không ?

Có, bạn có thể thêm đĩa trống vào VPS của mình. Tuy nhiên, HĐH bạn đã cài đặt (Linux hoặc Windows) phải được cấu hình để tính đến việc nâng cấp này.
Để biết thêm thông tin, xin vui lòng đọc hướng dẫn của chúng tôi tại https://apptengplus.com

VPS có giá bao nhiêu ?

Giá sẽ phụ thuộc vào cấu hình bạn chọn và mức độ quan trọng của môi trường mà bạn đang lưu trữ. Chúng tôi cung cấp giá từ 199.000 đồng/tháng đến 1.990.000 đồng/tháng. Sau khi bạn đã đặt hàng, bạn cũng có thể mở rộng dịch vụ nếu yêu cầu của bạn tăng lên.

Nếu bạn sử dụng Windows VPS, giá dao động từ 699.000 đồng/tháng đến 3.990.000 đồng/tháng và đã bao gồm giấy phép Microsoft.

Có bao nhiêu VPS được cài đặt trên mỗi máy chủ vật lý ?

Chúng tôi rất cẩn thận để đảm bảo rằng tất cả các VPS của chúng tôi hoạt động 99,99% thời gian và luôn trực tuyến, theo lời hứa của chúng tôi để cung cấp các tài nguyên được đảm bảo. Tùy thuộc vào dung lượng và kích thước của các giải pháp ưu trữ, máy chủ lưu trữ của chúng tôi được thiết kế để lưu trữ hàng trăm VPS.

Tôi có thể chia sẻ VPS không ?

Một số người có thể sử dụng cùng một VPS. Chúng tôi đề xuất bạn nên hết sức thận trọng khi làm như vậy, vì bạn chịu trách nhiệm về cách sử dụng dịch vụ của mình.

Nếu tôi vi phạm quy định sử dụng hoặc sử dụng vượt quá tài nguyên VPS, điều gì sẽ xảy ra ?

Bạn có thể tự do sử dụng VPS của mình theo ý muốn và cài đặt bất kỳ loại phần mềm nào lên nó, miễn là nó tuân thủ cả luật pháp địa phương và Điều khoản & Điều kiện của chúng tôi.
Bạn có hạn ngạch tài nguyên của riêng bạn (CPU, RAM, đĩa cứng). Tuy nhiên, theo Điều khoản & Điều kiện của chúng tôi, chúng tôi có thể tạm dừng VPS của bạn nếu bạn vượt quá hạn ngạch theo cách có nguy cơ ảnh hưởng đến sự ổn định của cơ sở hạ tầng của chúng tôi. Ví dụ, việc sử dụng CPU chuyên sâu liên tục có thể tự động kích hoạt quy trình này.

Dữ liệu của tôi có an toàn không ?

Chúng tôi không bao giờ truy cập dữ liệu của khách hàng và do đó chúng tôi không bao giờ thực hiện bất kỳ hoạt động sao lưu nào. Để sao lưu dữ liệu,bạn phải tự thực hiện bằng phương pháp của riêng bạn.

Chúng tôi không thể chịu trách nhiệm nếu bạn chưa sao lưu dữ liệu của mình.

 

Các máy chủ VPS được đặt ở đâu? Dữ liệu của tôi được lưu trữ ở đâu ?

Máy chủ của chúng tôi được lưu trữ trong các trung tâm dữ liệu đuwojc thuê của các bên thứ ba. Đối với mỗi cụm, chúng tôi đề xuất tám địa điểm để lựa chọn và trải rộng trên một số lục địa:

  • Châu Âu: Pháp (Roubaix hoặc Strasbourg), Đức (Frankfurt), Vương quốc Anh (London), Ba Lan (Warsaw);
  • Bắc Mỹ: Canada (Beauharnois);
  • Châu Á – Thái Bình Dương: Úc (Sydney) và Singapore.

VPS của chúng tôi cũng sẽ sớm có mặt ở Ý và Tây Ban Nha.

AppTeng có thể xem cấu hình và dữ liệu của tôi không?

Bất kể tình huống nào, chúng tôi không thể truy cập dữ liệu của bạn, cũng như VPS hoặc cấu hình của nó.