Sức mạnh của các máy chủ cao cấp, tính linh hoạt của Cloud

Dịch vụ Máy chủ VPS Cloud của AppTeng hoạt động trên quy mô lớn với phần cứng tốt nhất, để cung cấp cơ sở hạ tầng với tỷ lệ giá / hiệu suất cạnh tranh nhất. Mỗi tài nguyên được điều chỉnh và định cấu hình để cung cấp năng lượng tối đa cho các phiên bản Cloud của bạn. Danh mục Giải pháp Cloud của AppTeng bao gồm các phạm vi và tùy chọn khác nhau đáp ứng tất cả các nhu cầu đám mây của bạn. Tất cả các tài nguyên của AppTeng có sẵn theo yêu cầu, để cung cấp cho bạn sự linh hoạt tới mức hoàn toàn.

Cloud của AppTeng là gì ?

Cloud của AppTeng là máy chủ VPS được thiết lập dựa trên công nghệ điện toán đám mây. Ưu điểm Cloud là sự linh hoạt từ việc điều chỉnh cấu hình RAM, CPU và SSD gần như ngay lập tức, điều này giúp cho việc nâng cấp máy chủ VPS trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Các ưu điểm của Máy chủ Cloud ?

Khởi tạo, Sao lưu dự phòng và Khôi phục máy chủ ảo nhanh gọn cũng là một ưu thế mà một máy chủ thông thường không thể có. Chúng tôi sử dụng công nghệ mới nhất từ Intel, Cisco trên toàn bộ các Trung tâm dữ liệu toàn cầu giúp bạn linh hoạt trong sử dụng.

Tôi nên chọn Cloud, VPS hay Máy chủ chuyên dụng ?

Có hai yếu tố chính làm cho một máy chủ chuyên dụng khác với phiên bản đám mây. Thứ nhất, hiệu năng thô của máy là khác nhau: không có lớp ảo hóa tiêu thụ tài nguyên trên một máy chủ chuyên dụng, vì vậy bạn được đảm bảo sử dụng toàn bộ tài nguyên vật lý. Sự khác biệt thứ hai liên quan đến mức độ quản trị máy chủ. Với một máy chủ chuyên dụng, bạn quản lý mọi thứ từ cấu hình của nó đến dữ liệu được lưu trữ trên đó và bạn cũng có trách nhiệm đảm bảo rằng nó an toàn. Do đó, nó sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn cài đặt nâng cao hơn, rất cần thiết cho việc sử dụng các ứng dụng kinh doanh. Lợi ích chính của một giải pháp chuyên dụng là sự tự do hoàn toàn mà bạn được hưởng khi là người dùng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tránh quản lý kỹ thuật và chỉ tập trung vào dự án web của mình, thì các phiên bản Cloud (Hay còn gọi là Hosting) là giải pháp tốt nhất cho bạn. Nếu bạn chỉ cần xây dựng một trang web đơn giản? Hãy xem các giải pháp lưu trữ được chia sẻ của chúng tôi, cung cấp cho bạn một nền tảng lưu trữ với chi phí không thể rẻ hơn, với cấu hình được quản lý hoàn toàn bởi AppTeng.

Đĩa SSD cục bộ

Các đĩa cung cấp năng lượng cho các phiên bản Đám mây Công cộng dựa trên công nghệ SSD, mang lại hiệu suất đọc / ghi đặc biệt.

Đĩa bổ sung

Bạn có thể thêm một hoặc nhiều đĩa để tăng dung lượng lưu trữ có sẵn trên máy chủ của mình. Các giải pháp lưu trữ đám mây của chúng tôi có thể được thay đổi kích thước bất cứ lúc nào.

Sao lưu

Ổ đĩa Cloud VPS của bạn có thể được sao lưu và xuất sang một cụm khác để sử dụng lại sau. Dữ liệu nhạy cảm của bạn luôn được bảo vệ. 

Chống DDoS

Mạng được bảo vệ bởi hệ thống chống DDoS mạnh mẽ của AppTeng. Tất cả các VPS Cloud của bạn được hưởng lợi từ sự bảo vệ này mà không mất thêm chi phí.

Mô hình triển khai thế nào ?

Sau khi bạn đăng ký, chúng tôi sẽ gửi cho bạn Thông tin đăng nhập vào Máy chủ chuyên dụng với quyền cao nhất (Root). Từ đây, bạn sẽ chịu trách nhiệm quản lý, vận hành và dữ liệu trên Máy chủ của mình.

Việc thanh toán diễn ra như thế nào ?

Vào ngày 23 hàng tháng, bạn sẽ cần thanh toán cho tháng tiếp theo, nếu bạn chưa thanh toán, dịch vụ của bạn sẽ bị tạm tắt cho đến chậm nhất là ngày 30 hàng tháng. Sau ngày này, nếu bạn vẫn chưa thanh toán, Máy chủ của bạn sẽ bị xoá không thể hoàn tác. Bạn cũng có thể chọn hình thức thanh toán theo năm để có chi phí thấp hơn và không cần lo lắng về kỳ hạn thanh toán của mình.

Làm thế nào để thanh toán ?

Bạn có thể dễ dàng thanh toán trực tuyến qua các hình thức: PayPal, Ngân lượng, VTC Play, Internet Banking.....tại https://apptengplus.com

Bạn vẫn còn câu hỏi ?

Vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để dược tư vấn chi tiết hơn.

Mở vé hỗ trợ