Danh sách các Module Thương mại

Nền tảng AppTeng là miễn phí. Chúng tôi có các Module nâng cao tính phí giúp bạn kinh doanh và kiếm tiền.

STTTên ModuleTính năngHoạt động như thế nào ?Đối tượng ứng dụngChi phí
1Thanh toán trong ứng dụng- Để bán quyền truy cập vào nội dung của bạn (video, sách, v.v.). Để bán quyền truy cập VIP cho người dùng.Với Module này, bạn có thể chặn hoàn toàn hoặc một phần ứng dụng của mình. Nội dung bị chặn sẽ chỉ có sẵn cho người dùng được ủy quyền sau khi họ đã thanh toán. Hiện tại, bạn chỉ có thể cung cấp thanh toán một lần, nhưng bản cập nhật tiếp theo của mô-đun sẽ cung cấp quản lý đăng ký.- Đào tạo trực tuyến.
- Đọc sách báo.
299k / tháng (thanh toán theo năm)
2Thương mại điện tử nâng caoKinh doanh thương mại điện tử1. Quản lý cổ phiếu: quản lý các mặt hàng số lượng có sẵn để bán, và, tùy chọn, hiển thị trong ứng dụng một thông báo "bán ra" cho một mục với 0 số lượng còn lại.
2. Hiển thị, trong ứng dụng, danh mục trong ô / hàng hoặc danh sách.
3. Hiển thị, trong ứng dụng, một danh sách với tất cả các mục trong ứng dụng: không cần phải liên kết các mục với danh mục nữa.
4. Sử dụng vĩ độ và kinh độ cho địa chỉ cửa hàng (có thể được hiển thị trên bản đồ).
5. Giờ mở cửa của cửa hàng (người dùng không thể đặt hàng trong giờ mở cửa), được điều chỉnh theo thời gian của người dùng, + mô tả cửa hàng có thể chỉnh sửa.
6. Cập nhật trạng thái đơn đặt hàng trong ứng dụng cho người dùng
7. Sắp xếp và tìm kiếm các mục
8. Thêm vào mỗi sản phẩm một trường “sắp xếp” - điều này sẽ cho phép bạn kiểm soát thứ tự của các mục trong ứng dụng của bạn.
9. Các trường tùy chỉnh để đặt hàng: bạn có thể thêm các trường tùy chỉnh sẽ được hiển thị cho người dùng trong quá trình đặt hàng.
10. Giải pháp thanh toán mới: CloudPayments, PayPal, Tiền mặt, Không dùng tiền mặt, chuyển sang thẻ được chỉ định
11. Nhãn - Khuyến mãi, Sản phẩm mới, v.v.: biểu ngữ tùy chỉnh sẽ được hiển thị trên sản phẩm để làm nổi bật một số ưu đãi cụ thể.
Kinh doanh bán hàng trực tuyến299k / tháng (thanh toán theo năm)
3Hệ thống thông báo đẩy tự độngModule cho phép gửi tự động thông báo đẩy khi một sự kiện / kích hoạt cụ thể đang diễn ra.
Module này là một công cụ rất mạnh mẽ để thu hút khách hàng và cải thiện trải nghiệm APP. Bạn có thể phân phối nội dung định kỳ cho khách hàng dựa trên Kênh thông báo đẩy.
Các sự kiện / trình kích hoạt được hỗ trợ cho đến bây giờ là:
- Đăng ký đầu tiên của người dùng bên trong ứng dụng
- Điểm Thẻ khách hàng đầu tiên được xác thực từ người dùng
- Đơn hàng đầu tiên được tạo từ người dùng
- Phiếu thưởng đầu tiên được người dùng sử dụng.
Khi một sự kiện / kích hoạt xảy ra, Module sẽ tự động kích hoạt một chuỗi số lần gửi không giới hạn được lên lịch để được gửi tự động cho người dùng.
Các thông báo đẩy đều có thể lập lịch gửi trước đó.
Ví dụ: có thể thiết lập thông báo đẩy chào mừng ngay lập tức sau khi đăng ký người dùng mới bên trong ứng dụng và lên lịch mỗi 7 ngày một lần gửi tự động được gửi tới người dùng trong cả năm.
- Kinh doanh bán hàng trực tuyến.
- Dịch vụ đặt lịch hẹn.
299k / tháng (thanh toán theo năm)
4Mời bạn bè sử dụng ứng dụng.Cho phép người dùng Ứng dụng giới thiệu bạn bè và nhận điểm cho nó. Module sẽ tạo mã giới thiệu người dùng sẽ được người dùng được mời sử dụng trên Ứng dụng. Module này có thể được sử dụng cùng với Module Khách hàng VIP để người dùng tích luỹ điểm cho bạn bè được giới thiệu. Cơ chế chia sẻ mặc định trên iOS và Android được sử dụng trên mô-đun này để người dùng có thể mời bạn bè bằng ứng dụng nhắn tin thông thường, Facebook, v.v.- Sử dụng cơ chế chia sẻ iOS và Android mặc định.
- Tạo tin nhắn chia sẻ mặc định.
- Tích lũy điểm thưởng với mỗi người bạn được mời
- Kinh doanh bán hàng trực tuyến.
- Đặt lịch hẹn.
- Các ứng dụng khác.
299k / tháng (thanh toán theo năm)
5Đặt lịch hẹn chuyên nghiệp.Ngoài các tính năng sẵn có của Module Đặt lịch hẹn chuyên nghiệp. Module này có thêm tính năng hỗ trợ đặt chỗ cho các lớp học và hội thảo. Ngoài ra, nó có tích hợp Lịch Google để các nhà cung cấp của bạn có thể giữ lịch biểu của họ được đồng bộ hóa với lịch di động của riêng họ.- Hỗ trợ đặt chỗ cho các lớp học và hội thảo.
- Ngoài ra, nó có tích hợp Lịch Google để các nhà cung cấp của bạn có thể giữ lịch biểu của họ được đồng bộ hóa với lịch di động của riêng họ.
- Đặt lịch hẹn hội thảo, lớp học.299k / tháng (thanh toán theo năm)
6Thông báo đẩy từ WordPressĐây là một plugin giúp bạn gửi thông báo đẩy từ bất kỳ trang web WordPress nào sử dụng API AppTeng.Gửi thông báo đẩy cho một hoặc nhiều ứng dụng di động từ Back-End WordPress có tích hợp API AppTeng.Tất cả các ứng dụng299k / tháng (thanh toán theo năm)
7Diễn đàn chia sẻ kiến thứcModule này cho phép người dùng đặt câu hỏi cho cộng đồng và giúp người dùng khác bằng cách trả lời các truy vấn. Thẻ có thể được xác định để phân loại các chủ đề khác nhau để các tìm kiếm được thực hiện dễ dàng hơn.- Cho phép câu hỏi và câu trả lời từ bất kỳ người dùng nào.
- Người dùng có thể thích câu hỏi và câu trả lời.
- Thẻ có thể được tạo để dễ dàng phân loại chủ đề.
- Dễ dàng tìm kiếm các chủ đề.
- Tìm kiếm có liên quan đến thẻ.
Tất cả các ứng dụng3,9 triệu / lần duy nhất

 

Ad

Được đề xuất cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *