Sau khi xuất bản, tôi không thể thay đổi điều gì ?

Khi ứng dụng của bạn đã được biên tập XCode – Android Studio và đẩy lên các Kho ứng dụng của iOS Apple Store và Android CH-Play Google, có 4 lưu ý sau bạn sẽ không thể thay đổi. Nếu muốn thay đổi sẽ cần CẬP NHẬT lại ứng dụng. Đừng lo lắng, việc CẬP NHẬT rất đơn giản, và việc đó sẽ do AppTeng đảm nhận. Hãy xem các liệt kê mô tả dưới đây:

1. Tên ứng dụng:

Tên ứng dụng chính thức của bạn, ví dụ: Quả Táo – Xem tại bước 5

2. Logo Icon ứng dụng:

Logo Icon ứng dụng chính của bạn (không phải icon của Module) – Xem tại bước 4

3. Hình ảnh khởi động ứng dụng:

Hình ảnh khởi động khi người dùng khởi chạy ứng dụng – Xem tại bước 4

4. Logo icon Thông báo đẩy:

Hình ảnh Logo icon của Thông báo đẩy – Xem tại bước 4

——

QUAN TRỌNG: KHI CẦN CẬP NHẬT, HÃY CHẮC CHẮN BẠN ĐÃ CHỈNH SỬA CHÍNH XÁC 4 NỘI DUNG TRÊN, SAU ĐÓ GỬI EMAIL TỚI This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ĐỂ CHÚNG TÔI CẬP NHẬT ỨNG DỤNG CHO BẠN. 

——

Các quy định về vấn đề Bản quyền và Thương hiệu của Apple và Google là rất khắt khe và chặt chẽ. Hãy sử dụng cẩn trọng Tên ứng dụng – Logo icon và Hình ảnh của bạn (hoặc bạn được cấp phép bản quyền). Apple và Google có thể xoá bỏ bất cứ lúc nào ứng dụng của bạn ra khỏi Kho ứng dụng của họ nếu phát hiện ra bạn đang vi phạm Quyền sở hữu trí tuệ – Bản quyền và Thương hiệu.

Nếu bạn cần sự hỗ trợ chi tiết hơn cho vấn đề này, vui lòng gửi Email cho Ban kỹ thuật tại This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. để nhận được sự hỗ trợ tốt hơn.

Bạn cũng có thể trao đổi trực tiếp với Nhân viên hỗ trợ trực tuyến tại khung hộp CHAT trên màn hình của bạn. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn.

Ad

Được đề xuất cho bạn