Cho thuê Máy chủ chuyên dụng

AppTeng cung cấp nhiều loại máy chủ chuyên dụng hiệu quả cao, phù hợp với nhu cầu khắt khe nhất của bất kỳ loại công ty nào.

Lưu trữ Website của bạn, triển khai cơ sở hạ tầng có khả năng phục hồi cao hoặc tùy chỉnh Máy chủ để phù hợp với các dự án của bạn, chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Khi bạn lưu trữ dữ liệu của mình trên cơ sở hạ tầng an toàn của AppTeng, bạn sẽ được hưởng lợi từ một máy chủ có tính sẵn sàng cao cho những mục đích quan trọng nhất của bạn, với tất cả các đảm bảo cần thiết.

Máy chủ chuyên dụng là gì ?

Máy chủ chuyên dụng, hoặc máy chủ điện toán, là một máy chủ chứa tất cả các tài nguyên vật lý của máy. Không giống như một máy chủ ảo sử dụng một phần tài nguyên để chạy công nghệ ảo hóa của nó, một máy chủ chuyên dụng cho phép bạn hưởng lợi từ tất cả RAM, lưu trữ và sức mạnh tính toán có sẵn của máy. Với điện toán đám mây, chúng ta cũng có thể định nghĩa loại giải pháp này là "Bare Metal", làm nổi bật tính khả dụng vật lý tài nguyên của máy, trái ngược với các giải pháp tiêu chuẩn dựa trên các môi trường ảo.

Máy chủ chuyên dụng có thể được sử dụng để làm gì ?

Có nhiều ứng dụng cho một máy chủ chuyên dụng: Big Data, Machine Learning, Lưu trữ Website và Ứng dụng, Sao lưu và Lưu trữ, Ảo hóa cơ sở hạ tầng, Cụm máy chủ, Ứng dụng kinh doanh (CRM, ERP) và thậm chí lưu trữ Game trực tuyến. Đây là lý do tại sao chúng tôi cung cấp một số phạm vi máy chủ chuyên dụng khác nhau, mỗi phạm vi được thiết kế cho một nhóm nhu cầu cụ thể. Các nhóm bán hàng và hỗ trợ của chúng tôi sẽ giúp bạn với dự án của bạn và có thể cung cấp tư vấn chuyên môn về việc nên chọn máy chủ nào.

Tôi nên chọn Cloud, VPS hay Máy chủ chuyên dụng ?

Có hai yếu tố chính làm cho một máy chủ chuyên dụng khác với phiên bản đám mây. Thứ nhất, hiệu năng thô của máy là khác nhau: không có lớp ảo hóa tiêu thụ tài nguyên trên một máy chủ chuyên dụng, vì vậy bạn được đảm bảo sử dụng toàn bộ tài nguyên vật lý. Sự khác biệt thứ hai liên quan đến mức độ quản trị máy chủ. Với một máy chủ chuyên dụng, bạn quản lý mọi thứ từ cấu hình của nó đến dữ liệu được lưu trữ trên đó và bạn cũng có trách nhiệm đảm bảo rằng nó an toàn. Do đó, nó sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn cài đặt nâng cao hơn, rất cần thiết cho việc sử dụng các ứng dụng kinh doanh. Lợi ích chính của một giải pháp chuyên dụng là sự tự do hoàn toàn mà bạn được hưởng khi là người dùng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tránh quản lý kỹ thuật và chỉ tập trung vào dự án web của mình, thì các phiên bản Cloud (Hay còn gọi là Hosting) là giải pháp tốt nhất cho bạn. Nếu bạn chỉ cần xây dựng một trang web đơn giản? Hãy xem các giải pháp lưu trữ được chia sẻ của chúng tôi, cung cấp cho bạn một nền tảng lưu trữ với chi phí không thể rẻ hơn, với cấu hình được quản lý hoàn toàn bởi AppTeng.

Tôi sẽ có toàn quyền quản lý máy chủ của mình chứ ?

Đúng vậy, bạn được cấp quyền truy cập ở mức độ cao nhất (Root) để toàn quyền quản lý Máy chủ của bạn. Chúng tôi chỉ phụ trách vận hành hệ thống Trung tâm dữ liệu, không thể can thiệp vào máy chủ riêng của bạn và do đó bạn chịu trách nhiệm về sự an toàn dữ liệu. Bạn sẽ cần các kiến thức chuyên môn nhất định để có thể sử dụng dịch vụ này.

Tôi nên chọn máy chủ chuyên dụng nào ?

Các cấu hình được sử dụng cho giải pháp lưu trữ chuyên dụng của chúng tôi được thiết kế để phù hợp với nhu cầu chuyên nghiệp. Tùy thuộc vào cách sử dụng của bạn, bạn có thể cần một cấu hình có nhiều RAM hơn, dung lượng lưu trữ lớn hơn hoặc dung lượng xử lý cao hơn. Hơn nữa, các phạm vi máy chủ chuyên dụng AppTeng khác nhau được phân biệt bởi dung lượng băng thông và phạm vi dịch vụ liên quan. Bạn cũng có thể được bảo vệ chống DDoS thích ứng cho Máy chủ Game trực tuyến, mạng riêng (vRack) với tốc độ lên tới 10 Gb / giây để cho phép bạn kết nối máy chủ chuyên dụng với cơ sở hạ tầng hoặc thậm chí cả RAID phần cứng. Bạn luôn có thể chọn máy chủ chuyên dụng phù hợp với nhu cầu của bạn.

AppTeng có hỗ trợ hay Hướng dẫn sử dụng không ?

Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn 24/7/365 thông qua nhiều kênh hỗ trợ khác nhau phù hợp với bạn: Điện thoại, Zalo, Viber, Chat, Email, Mở vé hỗ trợ......

Chúng tôi cũng có trang Hướng dẫn sử dụng rất chi tiết cho máy chủ chuyên dụng.

Mô hình triển khai thế nào ?

Sau khi bạn đăng ký, chúng tôi sẽ gửi cho bạn Thông tin đăng nhập vào Máy chủ chuyên dụng với quyền cao nhất (Root). Từ đây, bạn sẽ chịu trách nhiệm quản lý, vận hành và dữ liệu trên Máy chủ của mình.

Việc thanh toán diễn ra như thế nào ?

Vào ngày 23 hàng tháng, bạn sẽ cần thanh toán cho tháng tiếp theo, nếu bạn chưa thanh toán, dịch vụ của bạn sẽ bị tạm tắt cho đến chậm nhất là ngày 30 hàng tháng. Sau ngày này, nếu bạn vẫn chưa thanh toán, Máy chủ của bạn sẽ bị xoá không thể hoàn tác. Bạn cũng có thể chọn hình thức thanh toán theo năm để có chi phí thấp hơn và không cần lo lắng về kỳ hạn thanh toán của mình.

Làm thế nào để thanh toán ?

Bạn có thể dễ dàng thanh toán trực tuyến qua các hình thức: PayPal, Ngân lượng, VTC Play, Internet Banking.....tại https://apptengplus.com

Bạn vẫn còn câu hỏi ?

Vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để dược tư vấn chi tiết hơn.

Mở vé hỗ trợ