Cho thuê Máy chủ chia sẻ VPS

Dịch vụ cho thuê Máy chủ ảo chia sẻ (VPS) của AppTeng cung cấp cho bạn quyền truy cập Root (Quản trị viên) trên VPS của mình, cho phép bạn lưu trữ tất cả các loại ứng dụng (JAVA, Ruby on Rails, Python ...).

Để tăng tốc độ triển khai các nền tảng phát triển của bạn, AppTeng  cung cấp cho bạn các ngăn xếp đầy đủ được tối ưu hóa cho các môi trường phổ biến nhất. LAMP đã được cung cấp và sẽ sớm được tham gia bởi Python, Ruby.....

VPS là gì và được sử dụng để làm gì ?

VPS là Máy chủ riêng ảo để lưu trữ các trang web (thương mại điện tử, nội dung, phương tiện truyền thông, v.v.) và/hoặc các ứng dụng phần mềm, đặc biệt là các ứng dụng dựa trên web (cổng, extranet, giải pháp hợp tác, wiki, phần mềm CRM, v.v.). Không giống như lưu trữ chia sẻ, dữ liệu này được phân lập trên một máy ảo duy nhất, với các tài nguyên chỉ dành riêng cho người dùng của nó.
VPS là một sự thỏa hiệp hoàn hảo giữa các gói lưu trữ web và máy chủ vật lý, kết hợp độ tin cậy với hiệu suất cao của một môi trường chuyên dụng. Nó cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn so với gói lưu trữ web, nhưng không gặp khó khăn trong việc quản lý phần cứng vật lý của máy chủ.

Ai có thể sử dụng VPS ?

Để quản lý VPS, bạn cần có kiến ​​thức cơ bản về quản trị máy chủ. Bạn sẽ cần các kiến thức này để quản trị hệ điều hành bạn cài đặt (Linux hoặc Windows) và định cấu hình các ứng dụng của bạn.

Sự khác nhau giữa Hosting và VPS ?

Nếu bạn đã sử dụng Hosting trước đó, thì sử dụng VPS là bước hợp lý tiếp theo.
Nó cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn, bao gồm quyền truy cập root, quyền truy cập vào Apache và PHP.ini (sửa đổi các biến PHP) và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể cài đặt chứng chỉ SSL và tất cả các loại chương trình phần mềm. Nói tóm lại, bạn có nhiều tự do hơn trong việc quản trị và định cấu hình máy chủ của mình, mà không gặp rắc rối trong việc quản lý bất kỳ phần cứng vật lý nào.
Xin lưu ý rằng bằng cách chọn VPS, bạn sẽ cần chọn cấu hình phù hợp nhất với yêu cầu của ứng dụng và điều chỉnh cấu hình của bạn để phù hợp với nhu cầu ngày càng tăng của bạn.

Băng thông được phân bổ trên VPS của tôi được đảm bảo chứ ?

Băng thông được liệt kê trên https://apptengplus.com của chúng tôi được đảm bảo. Đây sẽ là băng thông tối thiểu được phân bổ cho các dịch vụ của bạn.

Tôi có thể nâng cấp VPS của mình không ?

Bạn có thể tăng sức mạnh của VPS bất cứ lúc nào.
Quan trọng: bạn chỉ có thể thực hiện việc này trong cùng phạm vi (ví dụ: Cloud VPS sang Cloud VPS khác) và đến máy chủ có khối lượng cao hơn. Nếu bạn muốn di chuyển dữ liệu của mình theo bất kỳ cách nào khác, bạn sẽ cần phải đặt hàng một VPS mới và định cấu hình thủ công.

AppTeng có hỗ trợ hay Hướng dẫn sử dụng không ?

Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn 24/7/365 thông qua nhiều kênh hỗ trợ khác nhau phù hợp với bạn: Điện thoại, Zalo, Viber, Chat, Email, Mở vé hỗ trợ......

Chúng tôi cũng có trang Hướng dẫn sử dụng rất chi tiết cho máy chủ chuyên dụng.

Mô hình triển khai thế nào ?

Sau khi bạn đăng ký, chúng tôi sẽ gửi cho bạn Thông tin đăng nhập vào Máy chủ chuyên dụng với quyền cao nhất (Root). Từ đây, bạn sẽ chịu trách nhiệm quản lý, vận hành và dữ liệu trên Máy chủ của mình.

Việc thanh toán diễn ra như thế nào ?

Vào ngày 23 hàng tháng, bạn sẽ cần thanh toán cho tháng tiếp theo, nếu bạn chưa thanh toán, dịch vụ của bạn sẽ bị tạm tắt cho đến chậm nhất là ngày 30 hàng tháng. Sau ngày này, nếu bạn vẫn chưa thanh toán, Máy chủ của bạn sẽ bị xoá không thể hoàn tác. Bạn cũng có thể chọn hình thức thanh toán theo năm để có chi phí thấp hơn và không cần lo lắng về kỳ hạn thanh toán của mình.

Làm thế nào để thanh toán ?

Bạn có thể dễ dàng thanh toán trực tuyến qua các hình thức: PayPal, Ngân lượng, VTC Play, Internet Banking.....tại https://apptengplus.com

Bạn vẫn còn câu hỏi ?

Xem thêm Câu hỏi thường gặp về VPS hoặc Vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để dược tư vấn.

Mở vé hỗ trợ